อัพรายเดือน กร๊ากกก

posted on 13 Feb 2008 22:25 by dabadee

อะโห สมัครบลอคนี้เพื่อไว้เม้นชาวบ้านชาวช่องนี่หว่า ไม่เคยกลับมาอัพเลย XD

จริงๆ มีเรื่องราวอยากเขียนมากมาย แต่ขริเกียดตัวเดียวเลย ที่ทำให้ไม่ได้อัพสักที แฮ่ ~

ช่วงนี้ ก็วุ่นวายกะที่ทำงาน และเรื่องเรียน และเรื่องน้อง ๆ ซึ่งอันหลังนี้เต็มใจวุ่นวาย  กร๊ากกกกกกกกกก XD

เริ่มที่งาน ::: นายหญ่ายยย สั่งการให้ทำงานโปรเจคนึงให้เสร็จภายในเดือนมีนาคมนี้ ในแผนกเลยให้ดบด. ทำงานโปรเจคนี้อย่างเดียว โดยไม่ต้องจับงาน direct ที่ทำเหมือนกันทุกคน แต่ก็ยังคงช่วยงานอื่นๆ อยู่ แต่เมนหลักคือโปรเจคนี้นั่นเอง ส่วนความคืบหน้า ก็ไปได้เกือบครึ่งแล้ว คีฟ ไฟท์ติ้ง เอิ๊ก~

เรื่องเรียน ::: ฟังผลสอบมาแล้ว 3 วิชา ค่อนข้างพอใจ เพราะเกินความคาดหมายไปเยอะ แต่ก็แอบกดดัน ว่าแล้ววิชาต่อๆ ไป ถ้าสอบไม่ผ่านขึ้นมานี่ บัตร โซ๊บ กันเลยทีเดียว -_____-'''''' เอาฟะ หวังว่าจะผ่านทุกวิชาอ่ะนะ คีฟ ไฟท์ติ้ง เกริ๊บบบ~

เรื่องน้องๆ  ::: กร๊ากกก จะเขียนไรถึงน้องๆ ดี ตอนนี้ แอบสงสาร น้องมิน ที่ซิงเกิ้ลของน้อง ได้อันดับไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ และ ส่วนตัว ชอบ wild soul ในเวอร์ live มากกว่าอ่ะ

เอ้อ ส่วนข่าว แจ กะ มิค เกิดอุบัติเหตุเนี่ย มันจริงหรือไม่จริงยังไงเนี่ย บางข่าวบอกว่า ไม่มีอุบัติเหตุใด ๆ ทั้งนั้น เป็นแค่ข่าวลือ

อ้าววว เง็ง 

วันนี้ น้องสะมะมิค ก็ปล่อยซิงเกิ้ลออกมาเหมือนกัน ได้อันดับที่ดีเลยแหล่ะ อยู่ใน ท๊อปไฟว์เลย แต่ยังไม่ได้โหลดมาฟังนะ รอแบบชัด ๆ ก่อน แล้วออกวันเดียวกับ ELT ด้วย ซึ่ง ELT โหลดมาฟังแล้ว ไม่รอแบบชัดแล้ว ไว้แบบชัด ๆ มาค่อยโหลดอีกที ไม่ค่อยลำเอียงเลยตรู

 

 

 

 

 

จบเรื่องเบสิคทั่วไป มีเรื่องอยากเล่าอ่ะ ถ้าคนที่เคยติดตามอ่านบลอคกันมาสมัยเนิ่นนานกาเล อาจเคยพอรู้เรื่องเพื่อนของดบด. ที่เสียชีวิตไปแล้วเมื่อหลายปีก่อน เรื่องของเรื่องคือ ไม่ได้ฝันถึงมาสองสามปีได้แล้วมัง (คือ คงไปเกิดแล้วแหล่ะ) แต่มาช่วงนี้ กลับฝันถึงอีก ซึ่งถ้านับกันจริงๆ แล้ว ฝันถึง 3 ครั้ง ในรอบหนึ่งเดือนเลยอ่ะ ซึ่ง งง มากกก เลยคุยกะเพื่อน และพี่ที่แผนก ทุกคนก็แนะนำว่า ให้ใส่บาตรให้เค๊าละกัน เค๊าอาจจะเป็นห่วงหรืออยากจะบอกอะไรบางอย่างแก่เราก็ได้

เมื่อวานตอนเช้า ก็เลยได้ฤกษ์งาม ใส่บาตรอุทิศส่วนกุศลไปให้ อย่างน้อย ก็เพื่อความสบายใจของตัวเราเอง และอาจจะเป็นความสบายใจของเพื่อนเราคนนี้ก็ได้

เพื่อนจ๋า ไม่ต้องเป็นห่วงเราหรอกนะ ช่วงเวลาที่ได้รู้จักกัน เรามีความสุขมาก แม้มันจะมีทั้งรอยยิ้มและน้ำตา แต่เราจะขอจดจำมันไว้ในความทรงจำที่ดี โดยไม่เอามันมาทำร้ายจิตใจเราอีกต่อไปแล้ว สบายใจได้ โชคดีนะเพื่อน ชาติหน้ามีจริง ขอให้เราได้รู้จักกันอีกนะ 

โอ๊ะ ๆ พรุ่งนี้วาเลนไทน์ส แล้วหนิ ขอให้ทุกคนมีความสุขสมหวังในความรักนะคะ จุ๊บ ๆ

ปล. พรุ่งนี้วันเกิดน้องรัก แต่น้องรักเล่นไม่ติดต่อ ดบด. มาจะครบปีแล้ว ตกลงจะเลิกคบหากันเลยหรือเปล่าเนี่ย 

ปล2. หิวจัง เง้อออ~

Tags: rl 5 Comments

Comment

Comment:

Tweet

ดบด. กก.บอกว่าสอยมาได้ครบถ้วน ดีใจจัง เอิ๊กๆconfused smile

แต๊งๆ เน้ ท่านพ่อก็โอเคแล้วล่ะ แต่ก็ต้องดูแล ระมัดระวังกันมากขึ้น

เหตุมันเกิดไวมากเลย พอ.ยังไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่ แต่ก็ต้องดำเนินชีวิตกันต่อปายยยย

#5 By PorOr on 2008-02-26 22:56

พด.ไฟ้โตะ question
เพลงน้องๆ ส่งต่อมามั่งนะจร๊า

ปล. ไดรฟ์ดีวีดีที่บ้านไปเกิดใหม่แล้วหละพี่ ซื้อใหม่แล้วด้วย กรั่กๆๆ

#4 By ...alfalfa... on 2008-02-14 13:45

พี่ดาคีปไฟท์ติ้งเน้ค่ะ

#3 By jd459 on 2008-02-13 23:30

กรี๊ดดดดด เรื่องฝันแอบบรื๋ววค่ะ

#2 By gallantfoal on 2008-02-13 23:03

พี่ดา สู้ ๆ เน้ ท่าทางจะยุ่งมั่ก ๆ

#1 By ontm on 2008-02-13 22:52